Xem trực tiếp người ấy là ai: Ngô Kiến Huy RỤNG TIM với nam thần hoàn hảo của Jang Mi | NGƯỜI ẤY LÀ AI? - Tập 4

truc tiep Người Ấy Là Ai, Xem Người Ấy Là Ai, Xem trực tiếp người ấy là ai: Ngô Kiến Huy RỤNG TIM với nam thần hoàn hảo của Jang Mi | NGƯỜI ẤY LÀ AI? - Tập 4

Người ấy là ai? là chương trình truyền hình đầu tiên có sự tham gia chính thức của cộng đồng giới tính thứ 3. Không chỉ bộc lộ thân phận, họ còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những rào cản, sóng gió gặp phải. Sự xuất hiện của các chàng trai không chỉ mang đến cái nhìn văn minh, đúng đắn, xóa bỏ những định kiến và hình ảnh chưa đẹp mà mọi người thường gán ghép cho cộng đồng LGBT mà còn gửi gắm thông điệp: Trước tình yêu mọi người đều bình đẳng, dù bạn là ai bạn cũng có quyền yêu và được yêu!

Không chỉ mang đến 1 câu chuyện, 1 bài học trong hành trình đi tìm 1 nửa phù hợp của nữ chính, khán giả còn có thể tìm thấy câu chuyện tình yêu của chính mình trong mỗi tập lên sóng.

Nó có thể đến từ chính tiết lộ của các thành viên ban cố vấn, từ nữ chính hay từ 5 ứng viên góp mặt khi họ hé lộ thân phận. Những chia sẻ thật, câu chuyện thật của họ sẽ mang đến chương trình những cung bậc cảm xúc ấn tượng chưa từng có trên sóng truyền hình. Kết hợp giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, Người ấy là ai? dự kiến dài 13 tập sẽ lần đầu phát sóng lên sóng truyền hình Việt trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, từ 02/11/2018.

Ý kiến của bạn Gửi
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ứng dụng gọi xe Be mở lại dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ tại TP.HCM

Điểm tin tuần