Phương Oanh, Tú Oanh, Võ Hoài Nam có tên ở đề cử VTV Awards

Phương Oanh, Tú Oanh, Võ Hoài Nam có tên ở đề cử VTV Awards

Cả ba diễn viên chủ chốt của phim 'Hương vị tình thân' có tên trong danh sách đề cử VTV Awards đợt 2 vừa được cập nhật.Cả ba diễn viên chủ chốt của phim 'Hương vị tình thân' có tên trong danh sách đề cử VTV Awards đợt 2 vừa được cập nhật. Phương Oanh, Tú Oanh và Võ Hoài Nam trong Hương vị tình thân Ở đợt 1 đề cử VTV Awards, khán giả bất ngờ vì không thấy có tên Phương Oanh (vai Nam) trong Hương vị tình thân. Tuy nhiên, trong danh sách cập nhật đợt 2, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã xuất hiện ở bảng đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Nghệ sĩ Tú Oanh - vai bà Bích, mẹ nuôi của Nam cũng lọt top 10 bên cạnh các gương mặt cũ là Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Thanh Hương, NSND Thu Hà, Thu Quỳnh, Ngọc Lan, Thuý Diễm, Nguyệt Hằng. Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là Duy Hưng (vai Đồng trong Mùa hoa tìm lại) và Võ Hoài Nam (ông Sinh trong Hương vị tình thân). Lọt top 10 còn có Mạnh Trường (Hương vị tình thân, Hồ sơ cá sấu), Đình Tú, Việt Anh, Hồng Đăng (Hướng dương ngược nắng), Bình An, Thanh Sơn (Yêu hơn cả bầu trời), Công Dương (Hãy nói lời yêu) và Trương Thanh Long (Trói buộc yêu thương).Phương Oanh, Tú Oanh, Võ Hoài Nam hậu trường 'Hương vị tình thân' phần 2. Giải thích lý do vì sao trước đó thiếu một số cái tên gây sức hút, nhất là trong hạng mục nam-nữ diễn viên ấn tượng, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cho biết: "Ban tổ chức có đưa ra 2 lần cập nhật Top 10, bởi lẽ, có thể ở thời điểm lựa chọn các đề cử đầu tiên (được đánh giá từ tháng 6 trở về trước), một số ứng viên chưa xuất hiện, hoặc chưa tạo dấu ấn rõ nét. Đến cuối tháng 7, những ứng viên mới xuất hiện có chất lượng xứng đáng để thay thế các để cử lần 1.Ví dụ như một gương mặt diễn viên được yêu mến lại không có trong đề cử lần thứ nhất, là bởi vì hội đồng chuyên môn đánh giá dựa trên các đề cử được đưa lên từ giữa tháng 6. Thời điểm đó, diễn viên này lại mới có một vài tập phát sóng, chưa khẳng định rõ dấu ấn. Đến lần cập nhật danh sách đề cử thứ hai, diễn viên đó, vì sự xuất sắc của mình ở các tập phim kế tiếp, sẽ xuất hiện trong Top 10".Tú Oanh và Võ Hoài Nam có những vai diễn ấn tượng sau 16 năm không đóng phim.5 đề cử chính thức ở các hạng mục sẽ được công bố vào ngày 5/8 trước khi bước vào cuộc bình chọn chính thức để tìm ra chủ nhân các giải thưởng VTV Awards năm nay vào ngày 5/9. Vy Uyên

'Hương vị tình thân' lộ clip đám cưới Long - Nam

'Hương vị tình thân' lộ clip đám cưới Long - Nam

Đoạn clip cảnh ông Sinh trao Nam cho Long trong 'Hương vị tình thân' được chia sẻ rầm rộ dấy lên tranh cãi đây là kết phim.

vietnamnet.vn
Sự thật màn chia tay

Sự thật màn chia tay "lầy lội" của Mạnh Trường - Phương Oanh

VTV.vn - Sự tung hứng ăn ý của Phương Oanh và Mạnh Trường đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi Cuộc hẹn cuối tuần.

vtv.vn
Hồng Diễm

Hồng Diễm "mất tích" 1 tháng mới xuất hiện, Mạnh Trường, Hồng Đăng vào cà khịa lập tức nhận "kết đắng"

Hồng Diễm bị Mạnh Trường trêu là có lịch 1 tháng mới xuất hiện 1 lần trên MXH.

afamily.vn
Mạnh Trường chơi đàn piano, Phương Oanh trổ tài ca hát

Mạnh Trường chơi đàn piano, Phương Oanh trổ tài ca hát

Mạnh Trường dù chưa qua trường lớp học chơi piano nhưng nhạc sĩ Hồng Kiên đã chấm cho anh 7.5 điểm.

vietnamnet.vn
'Hương vị tình thân': Cứ đòi như thật thì gọi gì là phim?

'Hương vị tình thân': Cứ đòi như thật thì gọi gì là phim?

Độc giả VietNamNet tham gia bình luận sôi nổi với nhiều ý kiến xác đáng liên quan đến phim 'Hương vị tình thân' đang phát sóng.

vietnamnet.vn
Lý do Phương Oanh vắng mặt trong danh sách đề cử đầu tiên của VTV Awards 2021

Lý do Phương Oanh vắng mặt trong danh sách đề cử đầu tiên của VTV Awards 2021

VTV.vn - Sau khi danh sách đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 được công bố, nhiều khán giả đã thắc mắc vì sao không có tên của Phương Oanh.

vtv.vn
Phương Oanh thích cuộc sống nổi tiếng và độc thân

Phương Oanh thích cuộc sống nổi tiếng và độc thân

VTV.vn - Trong Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh đã chia sẻ về cuộc sống ở tuổi 32 của cô, độc thân và nổi tiếng.

vtv.vn
Cuộc hẹn cuối tuần:

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

VTV.vn - Bộ bí kíp do BTV Việt Hoàng đưa ra giúp giải quyết những tình huống mà các ngôi sao thường gặp phải như cánh săn ảnh, bạo lực mạng...

vtv.vn
Thúy Diễm lúc cực nam tính, khi thì đầy bánh bèo trong bộ ảnh mới

Thúy Diễm lúc cực nam tính, khi thì đầy bánh bèo trong bộ ảnh mới

Bà mẹ 1 con vừa tung bộ ảnh ấn tượng thực hiện trước khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4. Cô vui mừng cho biết mình vừa được đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay với phim Cát đỏ.

eva.vn
Ngọc Diệp phiên bản

Ngọc Diệp phiên bản "Tuyết Bít" 1 lần nói hết về drama cắt vai, giải thích tin đồn bị cho vào "danh sách đen" của VFC

Việc bộ phim Hương Vị Tình Thân phần 2 cắt vai của Ánh Tuyết (Tuyết Bít), thay bằng một diễn viên khác đang gây xôn xao trên MXH. Người trong cuộc giải thích thế nào?

kenh14.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ứng dụng gọi xe Be mở lại dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ tại TP.HCM

Điểm tin tuần