Điện thoại camera ẩn dưới màn hình đầu tiên thế giới sẽ ra mắt vào ngày 1/9

Mới đây, ZTE đã thông báo chính thức trên Weibo sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại ZTE Axon 20 5G có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên giới vào ngày 1/9 tại thị trường Trung Quốc.

Điểm đặc biệt của ZTE Axon 20 là sở hữu hệ thống camera trước ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới. Tuần trước, giám đốc mảng thiết bị di động của ZTE Ni Fei xác nhận công ty Trung Quốc là thương hiệu điện thoại thông minh đầu tiên thương mại hóa sản phẩm có camera bên dưới màn hình. Đồng thời ông cho biết sản phẩm sẽ có tên gọi là "ZTE A20 5G". Nhưng dường như ZTE Axon 20 5G mới là tên gọi chính thức.

Thông qua cơ quan cung cấp chứng chỉ TENAA (Trung Quốc), ZTE Axon 20 5G được rò rỉ một vài thông số như kích thước 172,1 x 77,9 x 7,9mm, màn hình 6,29 inch độ phân giải Full HD+. Phía trước máy là một màn hình đồng nhất, không lỗ khuyết hay tai thỏ khi cụm camera selfie có độ phân giải 32 MP được ẩn bên dưới tấm nền hiển thị. Nhiều suy đoán tin rằng ZTE đã sử dụng công nghệ camera dưới màn hình của công ty Visionox đồng hương.

Con chip cung cấp sức mạnh cho ZTE Axon 20 không được nhắc đến, chỉ biết nó có 8 nhân, xung nhịp 2,4 GHz. Đi cùng bộ nhớ RAM lần lượt từ 6GB, 8GB và 12GB, tương ứng với các tùy chọn 64GB, 128GB và 256GB ROM. Thiết bị sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10. ZTE Axon 20 5G sẽ được trang bị cụm 4 camera sau có độ phân giải 64 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP. Máy cũng được cho là có hỗ trợ sạc nhanh đi cùng viên pin 4.120mAh.  

Minh Hoàng theo Gizmochina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ứng dụng gọi xe Be mở lại dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ tại TP.HCM

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW