Đập hộp Nexus 7 mới trước giờ G

Nexus 7 mới đã không còn là bí mật. Sau nhiều thông tin rò rỉ thì hôm nay, trang công nghệ Android Police đã công bố hình ảnh đập hôm chiếc máy tính bảng được chờ đợi này.

Nhìn vào các hình ảnh đập hộp phía dưới, chúng ta có thể thấy chiếc Nexus 7 mới này trông giống hệt với các hình ảnh báo chí đã được đăng tải từ vài ngày gần đây. Chẳng hạn như các chi tiết camera 5MP phía sau, biểu tượng Nexus được xoay ngang, loa kép ở mép các cạnh phía sau, bề mặt vỏ mặt sau trơn giống như Nexus 10 chứ không còn chấm hoa văn như Nexus 7 thế hệ cũ. Ngoài ra, vị trí nút nguồn phím âm lượng và cổng microUSB vẫn giữ nguyên so với phiên bản cũ.

Về phần cứng, Nexus 7 mới sẽ có màn hình 7 inch độ phân giải 1920x1200 pixel, đạt mật độ điểm ảnh là 320 ppi. Bên trong máy sẽ là bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5GHz, nhân đồ họa Adreno 320, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16/32GB. Máy có hai camera 5MP phía sau và 1MP phía trước. Máy chạy hệ điều hành Android 4.3 khi xuất xưởng.

Vào khoảng 23 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam, Nexus 7 mới cùng với hệ điều hành Android 4.3 sẽ được Google giới thiệu chính thức tại sự kiện họp báo tổ chức ở Mỹ.

Dưới đây là loạt ảnh đập hộp Nexus 7 mới (nguồn Android Police).

Video quá trình trên tay Nexus 7 mới

Tiến Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ứng dụng gọi xe Be mở lại dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ tại TP.HCM

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW