CEO Telegram chỉ trích iPhone 12 Pro thậm tệ: Một chiếc iPhone 5 "quá khổ" với camera siêu tệ

Ngoài những phản hồi tích cực, dòng iPhone 12 của Apple cũng nhận được những phản ánh tiêu cực, thậm chí là chỉ trích một cách thậm tệ từ người dùng và một trong số đó là sáng lập gia ứng dụng nhắn tin Telegram.

Người sáng lập mạng xã hội VKontakte và ứng dụng nhắn tin Telegram, doanh nhân Pavel Durov đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Durov mới mua chiếc iPhone 12 Pro cách đây không lâu, nhưng thay vì có được trải nghiệm tốt như mong đợi, điều mà Durov nhận được hóa ra lại là sự bực bội.

Thậm chí Durov còn gọi iPhone 12 Pro là "một cục sắt cực kỳ bất tiện", cảm giác giống như "một phiên bản quá khổ" của iPhone 5 ra mắt từ năm 2012 và cụm camera chính khiến anh cảm thấy ghét cay ghét đắng vì các ống kính được đặt ở ba độ cao khác nhau.

Durov cũng chỉ trích việc Apple tiếp tục giữ lại "tai thỏ" với phần diện tích bị chiếm dụng khá lớn, điều này khiến không gian sử dụng thấp hơn và cảm giác tổng thể như một thiết bị lỗi thời.

Không dừng lại ở việc chỉ trích iPhone 12 Pro, Pavel Durov còn chuyển sự tức giận của mình lên ban lãnh đạo Apple.

Anh chia sẻ: "Steve Jobs đã qua đời cách đây 9 năm nhưng công ty vẫn tiếp tục sống nhờ vào công nghệ và danh tiếng ông ấy đã xây dựng mà không có bất kỳ sự đổi mới đáng kể nào. Tôi không ngạc nhiên khi doanh số bán hàng của Apple đã giảm 21% vào đầu năm nay. Nếu xu hướng này tiếp tục thì trong vòng 7-10 năm, thị phần của iPhone trên thị trường toàn cầu sẽ không còn đáng kể".

Tất nhiên ý kiến và quan điểm của sáng lập gia ứng dụng nhắn tin Telegram chỉ mang tính chủ quan. Nhưng chắc chắn sẽ có khá nhiều người đồng tình với quan điểm của Durov. Mặt khác, nhiều người dùng vẫn đang cảm thấy hài lòng với dòng iPhone 12 mới của Apple. Còn bạn, bạn ủng hộ quan điểm nào?

Tiến Thanh (Theo Gizchina)

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ứng dụng gọi xe Be mở lại dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ tại TP.HCM

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW